Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Notice

Thank you for joining with us. By clicking on “Join Our Talent Network”, you agree to allow LG Electronics Vietnam using your provided information for our recruitment purposes.

Tại sao nên gia nhập LG?

Là một công ty đa quốc gia luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, LG mong muốn đem đến cho các nhân viên của mình cơ hội tốt nhất để cống hiến, đóng góp hết sức mình với công việc và đam mê. LG cung cấp cơ hội tăng trưởng dựa vào tài năng cá nhân và công nhận những người làm việc chăm chỉ và đạt được kết quả tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn khẳng định bản thân mình, hãy trở thành một thành viên của LG.

Quyền lợi được hưởng

Tất cả các nhân viên của LG nhận được mức lương cạnh tranh và một loạt các quyền lợi toàn diện, bảo đảm sức khỏe và có thể cân bằng các nhu cầu của công việc và cuộc sống cá nhân. LG là công ty toàn cầu nên chế độ chính sách dành cho nhân viên luôn được ưu tiên, đảm bảo và đúng luật, vì LG hiểu rằng sự thành công và phát triển của công ty là do một phần vô cùng quan trọng , đó là yếu tố con người.

Chúng tôi cần ứng viên như thế nào?

Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên cam kết gắn bó và nhiệt tình với công việc, đồng thời có những kỹ năng cần thiết để thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất khi làm việc tại một môi trường toàn cầu chuyên nghiệp.

 

Search job

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.