Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Notice

Thank you for joining with us. By clicking on “Join Our Talent Network”, you agree to allow LG Electronics Vietnam using your provided information for our recruitment purposes.

Điều kiện về dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt

LG VIP CARE

Để tham gia chương trình, Quý khách hàng vui lòng tham khảo các Điều kiện Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng đặc biệt của LG được cung cấp bởi Công ty TNHH Điện tử LG Việt Nam (sau đây được gọi tắt là "LG"), và có thể được bổ sung và cập nhật bởi LG vào những thời điểm khác nhau mà không cần thông báo.

Trừ khi có quy định rõ ràng khác, tất cả các Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng đặc biệt của LG chỉ áp dụng cho các thiết bị, sản phẩm mang nhãn hiệu LG do LG sản xuất, nhập khẩu, phân phối chính thức tại Việt Nam và được liệt kê trong văn bản này. Đối với thông tin về những dịch vụ bảo hành khác áp dụng cho thiết bị, sản phẩm LG, xin xem thêm chi tiết trong văn bản đi kèm sản phẩm.

1. Điều kiện chung cho toàn bộ các Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng đặc biệt của LG:

a. Thời gian áp dụng của Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng đặc biệt của LG bắt đầu sau 24h kể từ lúc khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận dịch vụ đã được đăng ký. Sản phẩm phải được mua tại các đại lý được uỷ quyền chính thức của LG tại Việt Nam. Lịch làm việc của Kỹ thuật viên (sau đây gọi tắt là “KTV”) từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, giờ làm việc từ 8:00 đến 17:15 hàng ngày (ngày lễ nghỉ).

b. Mỗi sản phẩm hợp lệ được hưởng Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng đặc biệt một lần và chỉ được đăng ký với một số điện thoại.
Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng đặc biệt của LG chỉ áp dụng cho một số mặt hàng nhất định phụ thuộc vào loại hình dịch vụ sản phẩm áp dụng có thể thay đổi theo chính sách của LG.

c. LG không đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ thuộc Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng đặc biệt của LG được cung cấp vào mọi lúc và mọi nơi.

e. LG không chịu trách nhiệm đối với phần mềm, phần cứng, thông tin hoặc bộ nhớ được cài đặt hoặc đi kèm kết hợp với các sản phẩm khi sản phẩm đang trong quá trình sửa chữa hoặc được chạy thử (demo). LG khuyến cáo khách hàng nên lưu trữ, sao chép dữ liệu đề phòng trước khi nhận bất cứ Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng đặc biệt nào từ LG.

f. LG không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất lợi nhuận hoặc cơ hội đặc biệt, các khoản phạt hoặc bất kỳ tổn thất nào khác xuất phát từ và/hoặc liên quan đến việc thực hiện hoặc không thực hiện các Điều Khoản và Điều Kiện Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng đặc biệt LG. Đối với các tổn thất, lỗi do vi phạm hợp đồng, vi phạm bảo hành, trách nhiệm sản phẩm, bất cẩn của LG hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác với bằng chứng xác thực được các bên liên quan xác nhận bằng văn bản, trừ khi có quy định rõ ràng, thì không trường hợp nào trách nhiệm của LG vượt quá tổng chi phí phải trả cho Dịch vụ chăm sóc Khách hàng đặc biệt của LG. Điều khoản và Điều kiện Dịch vụ chăm sóc Khách hàng đặc biệt của LG sẽ không trái, hạn chế hoặc hiệu chỉnh một cách không phù hợp các quy định liên quan đến luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng hoặc các quy định pháp luật hiện hành khác có liên quan.

2.   Nội dung chương trình:

a. Là khách hàng tiêu dùng cuối cùng (end – user) đã mua và sử dụng một trong các sản phẩm LG cao cấp sau: Tivi OLED/Tivi Ultra HD/Tivi Smart từ 49 inch trở lên; Tủ lạnh Side by Side với máy nén tuyến tính biến tần; Máy giặt hơi nước/giặt sấy từ 10kg trở lên/máy giặt lồng đứng nước nóng (sapience).

b. Địa bàn áp dụng:

Áp dụng cho các quận ở hai thành phố Hà Nội và TPHCM.

c. LG không chịu trách nhiệm nếu địa điểm của khách hàng yêu cầu hướng dẫn sử dụng sản phẩm không thể tiếp cận được bởi những lý do khách quan ví dụ như khu vực Chính phủ cấm tiếp cận, doanh trại quân đội, khu dân cư đóng cửa không được bảo vệ cho vào hoặc những lý do bất khả kháng ví dụ như hỏa hoạn hay thiên tai như động đất, lũ lụt…

d. Mỗi nội dung của gói dịch vụ chăm sóc cao cấp chỉ được cung cấp một (01) lần cho một sản phẩm hợp lệ. Các nội dung của Dịch vụ chăm sóc Khách hàng đặc biệt bao gồm:

      - Yêu cầu bảo dưỡng sản phẩm miễn phí tại nhà;

      - Được ưu tiên bảo hành, sửa chữa trong vòng 24h;

      - Yêu cầu hướng dẫn sử dụng, giải đáp tính năng sản phẩm tại nhà;

      - Yêu cầu cài đặt, thiết lập kết nối, cập nhập phần mềm…tại nhà.

e. Để việc hướng dẫn sử dụng, cài đặt sản phẩm được hiệu quả, khách hàng cần chuẩn bị sẵn đường truyền internet và các dịch vụ liên quan khác từ các nhà cung cấp khác trước khi buổi hướng dẫn được tiến hành.

f. Để được hưởng dịch vụ, khách hàng liên hệ đăng ký đặt lịch hẹn trước để được cung cấp dịch vụ thông qua số điện thoại miễn phí 18001503 của Trung tâm Thông tin Khách hàng trong thời gian hoạt động quy định.

g. Các nội dung của Dịch vụ chăm sóc Khách hàng đặc biệt có thể được thực hiện trong vòng 24 giờ. Trong trường hợp dịch vụ không thể được thực hiện trong vòng 24 giờ vì lý do khách quan, bất khả kháng, yêu cầu đặc biệt của khách hàng hoặc do quá tải hệ thống, tổng đài Chăm sóc Khách hàng sẽ liên lạc với khách hàng trong vòng một (01) giờ để trả lời khách hàng về tình trạng dịch vụ.

h. Những nhân viên hướng dẫn của LG sẽ không trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm của các hãng khác không phải do LG sản xuất.

 

Search job

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.