Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Notice

Thank you for joining with us. By clicking on “Join Our Talent Network”, you agree to allow LG Electronics Vietnam using your provided information for our recruitment purposes.

LG tiếp tục tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi

"Mua TV phòng khách, tặng TV phòng ngủ"

Hà Nội, ngày 16/07/2014 – LG tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Mua TV phòng khách, tặng TV phòng ngủ.

Việc tiếp tục chương trình khuyến mãi khủng là động thái tức thời của hãng điện tử Hàn Quốc sau khi nhận thấy thành công của chương trình khuyến mãi nhân sự kiện World Cup 2014, cùng với sự quan tâm rõ rệt của người tiêu dùng đối với phân khúc TV cao cấp màn hình lớn, Chương trình khuyến mãi sẽ được LG tiếp tục thực hiện từ 16/7 đến 15/8 tại tất cả các trung tâm điện máy trên toàn quốc.

Mua TV LG để hưởng quà tặng lên tới 35,9 triệu đồng

Sản phẩm được hưởng mức khuyến mãi cao nhất trong chương trình khuyến mãi mới vẫn là model TV OLED. Theo đó, khách hàng mua TV OLED cong  sẽ được tặng TV 55 inch Smart TV 3D 55LB650T có giá 35,9 triệu đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, LG vẫn là hãng đầu tiên và duy nhất cung cấp dòng TV OLED đẳng cấp này tại thị trường Việt Nam. Hãng cũng đã có rất nhiều điều chỉnh để người tiêu dùng có thể tiếp cận dòng sản phẩm này dễ dàng hơn bằng việc trực tiếp sản xuất dòng sản phẩm này tại Việt Nam và làm cho giá thành xuống chỉ còn 129 triệu cho một sản phẩm.

Loạt model TV Ultra HD 4K áp dụng cho đợt khuyến mãi này tiếp tục là các model kích cỡ 49, 55, 65, 79 và 84 inch. Quà tặng được áp dụng cho khách hàng khi mua model TV Ultra HD bất kỳ là 01 Smart TV 42” LB582T trị giá 12,4 triệu đồng. Trên thị trường, LG vẫn đang là hãng có nhiều model TV Ultra HD 4K nhất. Cùng với đó là việc phân khúc TV cao cấp này đã có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng cả về kích cỡ lẫn giá thành.

Chương trình khuyến mãi tiếp tục được LG trải đều ở tất cả các phân khúc TV từ cao cấp và trung cấp. Theo đó khi mua Smart TV từ 55” trở lên, cụ thể là với các model 60LB650T, 55LB650T, 55LB631T, 55LB582T khách hàng sẽ được tặng ngay 01 TV LED 32” LB552A trị giá 5,99 triệu đồng. Quà tặng khi mua model Smart TV 3D 47” LB650T là 01 TV LED 24” LB450A trị giá 3,65 triệu đồng. Bên cạnh các dòng TV cao cấp, LG cũng dành tặng nhiều món quà khuyến mãi hấp dẫn khác cho các khách hàng mua các loại TV phổ thông.

Tất cả các model nằm trong chương trình khuyến mãi đều là những model TV 2014 của LG. Ngoài sự nổi trội và độc quyền về công nghệ 3D thụ động, công nghệ tấm nền màn hình tốt nhất thế giới - IPS, các model smart TV của LG năm nay còn thực sự ưu việt với hệ giao diện webOS lần đầu tiên và duy nhất được tích hợp cho Smart TV của LG. Hệ giao diện mới đang đảm nhiệm rất tốt vai trò tạo nên một thế hệ Smart TV đơn giản hơn và thông minh hơn.

Nhờ khuyến mãi hấp dẫn, LG tăng doanh số bán hàng lên 218% so với cùng kỳ.

Ông Do Wan Kim, giám đốc ngành hàng TV của LG Electronics Vietnam chia sẻ “LG đã có được thành công ngoài sức tưởng tượng từ kết quả của chương trình khuyến mãi “Mua TV tặng Smart TV” triển khai trong suốt World Cup 2014. Chỉ trong vòng 2 tuần đầu tiên của chương trình khuyến mãi, LG đã bán hết gần 10 ngàn chiếc TV model 49LB551T. Đây cũng được xem là một trong những model TV được hưởng khuyến mãi hấp dẫn nhất. Phân khúc TV cao cấp cũng có sự tăng trưởng rõ rệt với mức tăng lên đến 218% so với cùng kỳ.

Thành công là động lực để chúng tôi tiếp tục kéo dài thời gian triển khai chương trình khuyến mãi” ông Do Wan Kim chia sẻ thêm “Chương trình khuyến mãi sẽ được chúng tôi tiếp tục triển khai từ 16/7 đến hết ngày 15/8. Khách hàng của LG đang có thêm nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm TV phù hợp nhu cầu và ngân sách cũng như thụ hưởng những chương trình khuyến mãi có giá trị hấp dẫn nhất mà LG tri ân khách hàng thân thiết của mình.

Xem chi tiết chương trình khuyến mãi "Mua TV phòng khách, tặng TV phòng ngủ" tại: http://www.lg.com/vn/HEProductExperiencePage/portable/main

 

Search job

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.